dragon riverside citycan ho dragon riverside citydu an dragon riverside city

DỰ ÁN DRAGON RIVERSIDE CITY
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án

Căn hộ Dragon Riverside City sở hữu cuộc sống an sinh hiếm có

Dự án căn hộ Dragon Riverside City là dự án rất được quan tâm trên thị trường bất động sản. Căn hộ sở hữu vị trí địa lý thuận tiện tại khu vực ngay đường Võ Văn Kiệt. Đây là tuyến đường huyết mạch để nối liền với nhiều tuyến đường khác nhau trên Sài Gòn đưa quý khách đến những khu vực mong muốn. Căn hộ được xây dựng và thiết kế bởi chủ đầu tư Điện lực Sài Gòn VINA (nay là LAND SAI GON), là một trong những thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Đây là chủ đầu tư có vốn lớn, uy tín với các cam kết được thành lập và thực hiện trên cơ sở trung thực, danh tiếng làm đầu.  

căn hộ Dragon Riverside City

Nhờ sở hữu vị trí thuận lợi,can ho Dragon Riverside City thuộc vị trí vàng dự án dễ dàng kết nối nhanh chóng đến các tuyến đường huyết mạch và kết nối giữa các Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 7 và Quận 8 ... Dự án này còn tọa lạc giữa hai trung tâm lớn nhất của Sài Gòn (cách chợ Bến Thành khoảng 2,5 km) và Chợ Lớn (cách chợ An Đông khoảng 1,5 km) thuận lợi cho cư dân trong hoạt động thương mại, buôn bán. Từ khu căn hộ, cư dân còn sở hữu vị trí được bao quanh bởi bốn con sông lớn là Kênh Bến Nghé, kênh Tàu Hủ, kênh Đôi, và Kênh Tẻ sẽ luôn mang đến sự thoáng mát, đưa cái nắng cái gió cho mỗi căn hộ trong khu dự án. Phong thủy tốt, vị trí đẹp sẽ là nơi quý khách hàng nên đầu tư cho một cuộc sống an sinh thịnh vượng trong tương lai.

căn hộ Dragon Riverside City

Căn hộ Riverside City sẽ luôn tiến hành thanh toán nhanh chóng, tiện lợi linh hoạt. Ngoài ra, dự án còn được sự ưu đãi từ nhà đầu tư trong việc tôi thiểu hóa chi phí tài chính thấp nhất khi thanh toán căn hộ Dragon Riverside City. Đến với dự án Dragon Riverside City quý khách sẽ vô cùng hài lòng cho cuộc sống an sinh thịnh vượng, mang nhiều công năng trong tương lai.

Nguồn: http://canhodragonriversidecity.net/

 

 

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

THÔNG TIN DỰ ÁN DRAGON RIVERSIDE CITY

Phòng Kinh Doanh: 0909467505
0909467505
can ho dragon riverside city, dragon riverside city, du an dragon riverside city, căn hộ dragon riverside city