dragon riverside citycan ho dragon riverside citydu an dragon riverside city

DỰ ÁN DRAGON RIVERSIDE CITY
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án

Đánh giá vị thế tiềm năng chiến lược tại dự án Dragon Riverside City

 Dragon Riverside City nằm ngay điểm giao nhau của bốn con kênh lớn:kênh Bến Nghé, kênh Tẻ, kênh Tàu Hủ, kênh Đôi như những con rồng đang hội tụ về một chỗ tạo nên một vị thế phong thuỷ hiếm có cho dự ánvà có thể gọi là nơi “Quần long hội tụ”. Phía trước dự án là sự hội tụ của các dòng sông uốn lượn như “đườngtiền tụ thuỷ” để đón nhận ánh sáng và sinh khí, đem đến tài lộc, phúc khí (khí tụ, tài tụ). Dòng chảy của các con sông có tốc độ vừa phải, khoan thai tạo cảm giác trong lành, tỉnh táo, an bình, có lợi cho sự phát triển vững vàng của sự nghiệp, vinh hiển nhiều đời. Nhà nghiên cứu phong thuỷ Đỗ Đình Truật, lúc sinh thời đã đến xem khuđất này và cho biết: Khu đất này là nơi “Quần phong tụ khí” mang lại sứckhoẻ, may mắn, hạnh phúc cho những ai sinh sống và làm ăn tại đây, do vậy quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp thịnh vượng tại can ho dragon riverside city.

vi tri Dragon Riverside City

Dragon Riverside City nằm trên trục đường huyết mạch kết nối từ Đông sang Tây. Vào thế kỷ thứ 18, 19, đây là nơi giao thương tấp nập được mệnh danhlà “Con đường di sản” của Sài Gòn.
 
– Với lợi thế về vị trí địa lý, kết nối giao thông thuận tiện, cộng với địa thế khu đất cao ráo, bằng phẳng, năm 1896, người Pháp đã chọn nơi đây để xây dựng một Nhà máy điện phụ vụ cho nhu cầu năng lượng của Sài Gòn
 
– Chợ Lớn vàmột số vùng phụ cận. Nhà máy điện này còn được người Sài Gòn thời kỳ đó gọi bằng cái tên gần gũi và dễ nhớ là “Nhà Đèn Chợ Quán” .
 
– Đối với người Sài Gòn, Nhà Đèn Chợ Quán là một trong những biểu tượng hiếm hoi của nền văn minh cơ giới xa xưa. Sự ra đời của Nhà đèn Chợ Quán đã góp phần làm cho Sài Gòn thế kỷ 18, 19 chuyển mình thành đô thị xa hoa với ánh đèn điện văn minh, thắp sáng mọi phố phường thay thế một thời kỳ dài chìm trong ánh sáng yếu ớt của ngọn đèn dầu.
 
– Trải qua nhiều thay đổi cùng với quá trình hội nhập và phát triển , đến năm2000, Nhà Đèn Chợ Quán dừng hoạt động, để lại nhiều hoài niệm về “ánh sáng văn minh đô thị” trong ký ức của người Sài Gòn.
 
– Dragon Riverside City được xây dựng trên vùng đất của những dấu ấn disản đô thị, là một công trình phức hợp đặc sắc, “Thành phố 5 sao tronglòng thành phố”.
 
du an dragon riverside city
 
Mặt tiền dự án thuộc hướng Đông Nam, tức thuộc cung Tốn trong Bát quái Kinh Dịch, nó cũng chính là hướng của Rồng – biểu tượng của Hoàng Đế. Rồng có khả năng thổi ra nguyên khí trời đất. Đó cũng là một trongnhững lý do đặt tên Rồng cho dự án. Dragon Riverside City được kiến tạo nên để đưa một cách tinh tế cái hồn của những huyền tích vào nếp sống văn minh của thời đại mới tạo nên một kiệt tác hoàn mĩ, đem đến những trải nghiệm khác biệt, một thiên đường sống tận hưởng để lay động mọi giác quan, khơi nguồn những cảm xúc và kiến phát vinh hoa., với vị thế vô cùng tiềm năng và sáng giá thế này chắc hẳn dự án sẽ làm ấn tượng và hài lòng không ít quý khách hàng.
 
 
 
 
Nguồn: http://canhodragonriversidecity.net
 
 
Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

THÔNG TIN DỰ ÁN DRAGON RIVERSIDE CITY

Phòng Kinh Doanh: 0909467505
0909467505
can ho dragon riverside city, dragon riverside city, du an dragon riverside city, căn hộ dragon riverside city