dragon riverside citycan ho dragon riverside citydu an dragon riverside city

DỰ ÁN DRAGON RIVERSIDE CITY
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án

Dự án Dragon Riverside City sở hữu hệ thống tiện ích đáng mong đợi nhất khu vực

Dự án Dragon Riverside City rất được quan tâm trong khâu thiết kế các hệt thống tiện ích nội khu lẫn, nội thất bên trong mỗi căn hộ. Căn hộ được đầu tư và phát triển bởi công ty ực Sài Gòn VINA (nay là LAND SAI GON), là một trong những thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Với mục tiêu cao cả là mang đến cuộc sống yên bình tại mỗi căn hộ khách hàng làm chủ, cư dân được sở hữu hệ thống tiện ích tốt nhất với hệ thống tiện ích và dịch vụ hiện đại và lý tưởng cho gia đình bạn tại dự án Dragon Riverside City như: Hồ bơi, Phòng tập gym và các Spa , yoga, trung tâm mua sắm lý tưởng nằm ngay dưới chân bạn; Khu vui chơi cho trẻ em....Tất cả mọi tiện ích cuộc sống đều gói gọn trong lòng bàn tay bạn. 

Dự án Dragon Riverside City

– Hồ bơi : đến với hồ bơi của  Dragon Riverside City bạn sẽ được tận hưởng một làn nước vô cùng mát mẻ , trong lành , xua tan đi mọi mệt mỏi mà một ngày dài bạn đã trải qua.
 
– Phòng tập gym và các Spa , yoga nằm ngay tại khu căn hộ . Bạn sẽ được thân hình lý tưởng và một làn da đẹp cũng như cảm giác dễ chịu thỏa mái khi đi Spa.
 
– Các trung tâm mua sắm lý tưởng nằm ngay dưới chân bạn , bạn có thể mua sắm thỏa thích cùng bạn bè và người thân mà không phải đi đâu xa Nhà hàng , quán cà phê 
Dự án Dragon Riverside City
 
Ngoài ra, căn hộ còn có hệ thống an ninh luôn được đảm bảo cùng với hệ thống thang máy rất tiện lợi ….Căn hộ dragon riverside city tiềm năng sẽ mang đến cho cuộc sống gia đình bạn luôn được yên bình, một môi trường phát triển nhất. Nhờ sở hữu công viên cây xanh với cây cối và bồn hoa rất nhiều nên không khi cũng trong lành thoáng mát góp phần cho cuộc sống tinh thần ngày càng được cải thiện.
 
Căn hộ Dragon River Sity sở hữu cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn trong tương lai mà quý khách không nên bỏ lỡ. Với một dự án được quy hoạch trở thành một khu phức hợp đa năng, hiện đại và đồng bộ, cho nên chủ đầu tư xây dựng và phát triển một tổ hợp, hệ thống tiện ích vượt trội, dịch vụ hiện đại với mong muốn mang đến cho quý cư dân an sinh tại căn hộ Dragon Riverside City một môi trường sống hoàn hảo nhất, khi an sinh tại đây
 
Nguồn: http://canhodragonriversidecity.net/
 

 

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

THÔNG TIN DỰ ÁN DRAGON RIVERSIDE CITY

Phòng Kinh Doanh: 0909467505
0909467505
can ho dragon riverside city, dragon riverside city, du an dragon riverside city, căn hộ dragon riverside city