dragon riverside citycan ho dragon riverside citydu an dragon riverside city

DỰ ÁN DRAGON RIVERSIDE CITY
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án

Giá trị sinh lợi cao trong tương lai tại Dragon Riverside City

 Dragon Riverside City được xem là dự án tiềm năng, đây là dự án cao cấp chuẩn 5 sao sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm thành phố Sài gòn. Dragon Riveside City là quần thể khu phức hợp Khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A, Trung Tâm Thương mại và căn hộ cao cấp chuẩn 5 sao sang trọng bậc nhất sài gòn, tòa lạc nằm ngay tại số 628 – 630 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, là tâm điểm kết nối giao thương thuận tiện bậc nhất tại TPHCM. Hứa hẹn là nơi an cư  lý tưởng nhất cho giới thượng lưu hiện nay, quả thật đây là dự án vô cùng tiềm năng và chất lượng mà quý khách có thể an tâm đầu tư một tương lai vững bền tại can ho Dragon Riverside City.

tong quan Dragon Riverside City

Dọc theo một loạt các tuyến đường giao thông lớn Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Biểu, Trần Hưng Đạo… cư dân nơi đây có thể dễ dàng di chuyển tới các quận còn lại của thành phố Hồ Chí Minh và kết nối các tiện ích liền kề để đáp ứng nhu cầu về giáo dục, vui chơi giải trí, học tập, shopping…
 
- Đến khu mua sắm Russian Market: chỉ 1 km
- Đến nhà sách Nguyễn Văn Cừ: chỉ 500m
- Đến bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình: chỉ 1,5 km
- Đến chợ Hòa Bình: chỉ 500m
- Đến bệnh viên Nhiệt Đới: chỉ 1 km
- Đến chợ Bến Thành: Chỉ 2 km
- Đến trường đại học Sư Phạm: chỉ 800m
- Đến trường đại học khoa học Tự Nhiên: Chỉ 1 km
- Đến văn phòng Bộ Công An: chỉ 900m
- Đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất: chỉ 8.5 km
 
du an Dragon Riverside City
 
Dragon Riverside City nằm ngay điểm giao nhau của bốn con kênh lớn:kênh Bến Nghé, kênh Tẻ, kênh Tàu Hủ, kênh Đôi như những con rồng đang hội tụ về một chỗ tạo nên một vị thế phong thuỷ hiếm có cho dự ánvà có thể gọi là nơi “Quần long hội tụ”. Phía trước dự án là sự hội tụ của các dòng sông uốn lượn như “đườngtiền tụ thuỷ” để đón nhận ánh sáng và sinh khí, đem đến tài lộc, phúc khí (khí tụ, tài tụ). Mặt tiền dự án thuộc hướng Đông Nam, tức thuộc cung Tốn trong Bát quái Kinh Dịch, nó cũng chính là hướng của Rồng – biểu tượng của Hoàng Đế. Rồng có khả năng thổi ra nguyên khí trời đất. Đó cũng là một trongnhững lý do đặt tên Rồng cho dự án. Dragon Riverside City được kiến tạo nên để đưa một cách tinh tế cái hồn của những huyền tích vào nếp sống văn minh của thời đại mới tạo nên một kiệt tác hoàn mĩ, đem đến những trải nghiệm khác biệt, một thiên đường sống tận hưởng để lay động mọi giác quan, khơi nguồn những cảm xúc và kiến phát vinh hoa, chắc hẳn dự án sẽ nhận được không ít sự đánh giá vô cùng cao từ quý khách hàng.
 
 
Nguồn: http://canhodragonriversidecity.net
 
 
Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

THÔNG TIN DỰ ÁN DRAGON RIVERSIDE CITY

Phòng Kinh Doanh: 0909467505
0909467505
can ho dragon riverside city, dragon riverside city, du an dragon riverside city, căn hộ dragon riverside city