dragon riverside citycan ho dragon riverside citydu an dragon riverside city

DỰ ÁN DRAGON RIVERSIDE CITY
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án

Giá trị tiềm năng bứt phá tại dự án Dragon Riverside City

Dragon Riverside City được xem là dự án tiềm năng, dự án sở hữu vị trí vàng ở trái tim của thành phố, ngay tại 628 – 630 đại lộ Võ Văn Kiệt, trên bờ sông Sài Gòn, nơi hợp lưu của 4 dòng chảy lớn là kênh Tàu Hủ, kênh Bến Nghé, kênh Đôi, kênh Tẻ và được bao bọc bởi những cung đường lớn, thông thương thuận lợi nhất, chỉ 3 phút là đến Bến Bạch Đằng, nơi đây chúng tôi đã tìm thấy được tiềm năng & hội tụ những tinh hoa cuộc sống. Sẽ không xa, một huyền tích được tái sinh từ lịch sử của miền đất sắp ra đời… Một “thành phố 5 sao trong lòng thành phố” với những chất lượng & phẩm chất vượt trên tất cả sắp hình thành, có thể nói đây là dự án vô cùng tiềm năng và sáng giá, mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn mà quý khách không nên bỏ lỡ tại can ho Dragon Riverside City.

du an Dragon Riverside City

Dự án căn hộ cao cấp Dragon Riverside toạ lạc tại 628- 630 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, TP. HCM –  ngay Downtown của Sài Gòn. Dragon Riverside còn là toạ độ vàng kết nối thuận lợi đến:
 
- Bến Bạch Đằng
- Phố tài chính, ngân hàng
- Phố đi bộ Nguyễn Huệ
- Chợ Bến Thành
- Khu ẩm thực; trường học; bệnh viện; khu vui chơi, giải trí
- Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất
- Tuyến xe buýt nhanh BRT trên đại lộ Võ Văn Kiệt
- Tuyến xe buýt đường sông BRT với trạm dừng ngay trước dự án,…
 
vi tri Dragon Riverside City
 
Dragon Riverside City nằm trên trục đường huyết mạch kết nối từ Đông sang Tây. Vào thế kỷ thứ 18, 19, đây là nơi giao thương tấp nập được mệnh danhlà “Con đường di sản” của Sài Gòn. Với lợi thế về vị trí địa lý, kết nối giao thông thuận tiện, cộng với địa thế khu đất cao ráo, bằng phẳng, năm 1896, người Pháp đã chọn nơi đây để xây dựng một Nhà máy điện phụ vụ cho nhu cầu năng lượng của Sài Gòn. Dragon Riverside City được kiến tạo nên để đưa một cách tinh tế cái hồn của những huyền tích vào nếp sống văn minh của thời đại mới tạo nên một kiệt tác hoàn mĩ, đem đến những trải nghiệm khác biệt, một thiên đường sống tận hưởng để lay động mọi giác quan, khơi nguồn những cảm xúc và kiến phát vinh hoa, chắc hẳn với những giá trị mà dự án mang đến sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.
 
 
Nguồn: http://canhodragonriversidecity.net
 
 
 
Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

THÔNG TIN DỰ ÁN DRAGON RIVERSIDE CITY

Phòng Kinh Doanh: 0909467505
0909467505
can ho dragon riverside city, dragon riverside city, du an dragon riverside city, căn hộ dragon riverside city