dragon riverside citycan ho dragon riverside citydu an dragon riverside city

DỰ ÁN DRAGON RIVERSIDE CITY
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án

Những giá trị tiềm năng tại dự an Dragon Riverside City

 Dragon Riverside City là dự án sáng giá, dự án tọa lạc tại số 628 - 630 Võ Văn Kiệt, quận 5, cách bến Bạch Đằng chỉ 3 phút, từ Dragon Riverside City rất thuận lợi để tiếp cận với các khu vực khác của TPHCM bằng đường bộ cũng như đường sông và kết nối với các tỉnh lân cận thông qua các đại lộ Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh, cao tốc Sài Gòn - Trung Lương, TPHCM - Long Thành - Dầu Giây. Dragon Riverside City được xây dựng trên khu đất rộng 31.000m2 với hơn 230.000m2 sàn xây dựng, bao gồm các dự án thành phần: khu căn hộ Dragon Residencesang trọng, trung tâm thương mại cao cấp Dragon Mall và tòa tháp căn hộ văn phòng Dragon Tower cao 53 tầng, quả thật là dự án lý tưởng và chất lượng để quý khách có thể an tâm đầu tư tương lai tại can ho Dragon Riverside City.

tong quan Dragon Riverside City

Trong đó, khu căn hộ cao cấp Dragon Residence gồm bốn tòa tháp cao đến 40 tầng, tổng diện tích sàn hơn 123.000m2.  Khu căn hộ cao cấp từ 32 đến 40 tầng, gồm 1060 căn hộ cao cấp có diện tích từ 53 – 103m2, bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ. Ngoài ra còn có các căn Penthouse diện tích từ 303m2 có tầm nhìn thoáng rộng và không gian xanh mát. Khu sân vườn, giải trí, thư giãn cùng với các tiện ích tại chỗ chiếm tới 70% diện tích xây dựng. Đặc biệt, tòa tháp 53 tầng Dragon Tower là một tổ hợp đầy đủ chức năng của một khách sạn 5 sao, cung hội nghị quốc tế lớn nhất thành phố, cao ốc văn phòng hạng A và căn hộ dịch vụ sang trọng. Dragon Riverside City được kiến tạo nên để đưa một cách tinh tế cái hồn của những huyền tích vào nếp sống văn minh của thời đại mới tạo nên một kiệt tác hoàn mĩ, đem đến những trải nghiệm khác biệt, một thiên đường sống tận hưởng để lay động mọi giác quan, khơi nguồn những cảm xúc và kiến phát vinh hoa.
 
tien ich Dragon Riverside City
 
Những ưu điểm sáng giá tại dự án Dragon Riverside City:
 
- Dragon Riverside City nằm trên trục đường huyết mạch kết nối từ Đông sang Tây. Vào thế kỷ thứ 18, 19, đây là nơi giao thương tấp nập được mệnh danhlà “Con đường di sản” của Sài Gòn.
 
– Với lợi thế về vị trí địa lý, kết nối giao thông thuận tiện, cộng với địa thế khu đất cao ráo, bằng phẳng, năm 1896, người Pháp đã chọn nơi đây để xây dựng một Nhà máy điện phụ vụ cho nhu cầu năng lượng của Sài Gòn
 
– Chợ Lớn vàmột số vùng phụ cận. Nhà máy điện này còn được người Sài Gòn thời kỳ đó gọi bằng cái tên gần gũi và dễ nhớ là “Nhà Đèn Chợ Quán” .
 
– Đối với người Sài Gòn, Nhà Đèn Chợ Quán là một trong những biểu tượng hiếm hoi của nền văn minh cơ giới xa xưa. Sự ra đời của Nhà đèn Chợ Quán đã góp phần làm cho Sài Gòn thế kỷ 18, 19 chuyển mình thành đô thị xa hoa với ánh đèn điện văn minh, thắp sáng mọi phố phường thay thế một thời kỳ dài chìm trong ánh sáng yếu ớt của ngọn đèn dầu.
 
– Trải qua nhiều thay đổi cùng với quá trình hội nhập và phát triển , đến năm2000, Nhà Đèn Chợ Quán dừng hoạt động, để lại nhiều hoài niệm về “ánh sáng văn minh đô thị” trong ký ức của người Sài Gòn.
 
– Dragon Riverside City được xây dựng trên vùng đất của những dấu ấn disản đô thị, là một công trình phức hợp đặc sắc, “Thành phố 5 sao tronglòng thành phố”.

 

 

Nguồn: http://canhodragonriversidecity.net

 

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

THÔNG TIN DỰ ÁN DRAGON RIVERSIDE CITY

Phòng Kinh Doanh: 0909467505
0909467505
can ho dragon riverside city, dragon riverside city, du an dragon riverside city, căn hộ dragon riverside city