dragon riverside citycan ho dragon riverside citydu an dragon riverside city

DỰ ÁN DRAGON RIVERSIDE CITY
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án

Nơi hội tụ những giá trị cuộc sống vượt trội tại Dragon Riverside City

Dragon Riverside City được kiến tạo nên để đưa một cách tinh tế cái hồn của những huyền tích vào nếp sống văn minh của thời đại mới tạo nên một kiệt tác hoàn mĩ, đem đến những trải nghiệm khác biệt, một thiên đường sống tận hưởng để lay động mọi giác quan, khơi nguồn những cảm xúc và kiến phát vinh hoa. Dragon Riverside City được xây dựng trên vùng đất của những dấu ấn disản đô thị, là một công trình phức hợp đặc sắc, “Thành phố 5 sao tronglòng thành phố”. Dự án nằm trên trục đường huyết mạch kết nối từ Đông sang Tây. Vào thế kỷ thứ 18, 19, đây là nơi giao thương tấp nập được mệnh danhlà “Con đường di sản” của Sài Gòn, có thể nói đây là dự án sở hữu những giá trị tiềm năng phát triển không nhỏ, do vậy quý khách có thể an tâm đầu tư tại căn hộ Dragon Riverside City.

tong quan Dragon Riverside City

Bên cạnh đó, Dragon Riverside City nằm ngay điểm giao nhau của bốn con kênh lớn:kênh Bến Nghé, kênh Tẻ, kênh Tàu Hủ, kênh Đôi như những con rồng đang hội tụ về một chỗ tạo nên một vị thế phong thuỷ hiếm có cho dự ánvà có thể gọi là nơi Quần long hội tụ.
 
– Phía trước dự án là sự hội tụ của các dòng sông uốn lượn như “đườngtiền tụ thuỷ” để đón nhận ánh sáng và sinh khí, đem đến tài lộc, phúc khí (khí tụ, tài tụ)
 
– Dòng chảy của các con sông có tốc độ vừa phải, khoan thai tạo cảm giác trong lành, tỉnh táo, an bình, có lợi cho sự phát triển vững vàng của sự nghiệp, vinh hiển nhiều đời.
 
– Nhà nghiên cứu phong thuỷ Đỗ Đình Truật, lúc sinh thời đã đến xem khuđất này và cho biết: Khu đất này là nơi “Quần phong tụ khí” mang lại sứckhoẻ, may mắn, hạnh phúc cho những ai sinh sống và làm ăn tại đây.
 
– Mặt tiền dự án thuộc hướng Đông Nam, tức thuộc cung Tốn trong Bát quái Kinh Dịch, nó cũng chính là hướng của Rồng – biểu tượng của Hoàng Đế. Rồng có khả năng thổi ra nguyên khí trời đất. Đó cũng là một trongnhững lý do đặt tên Rồng cho dự án.
 
tien ich Dragon Riverside City
 
Chính bởi sở hữu một vị thế vàng chiến lược, còn gọi là cửa ngõ giao thương huyết mạch của thành phố cho nên dự án căn hộ Dragon Riverside City sở hữu một loạt hệ thống tiện ích ngoại khu là vô cùng tiện lợi.
 
– Hệ thống chợ búa cũng như siêu thị dày đặc ( Chợ Bến thành , Chợ Lớn )
– Các trường học xung quanh Dragon Riverside City rất nhiều , chỉ mất vài phút là có thể đến nơi
– Hệ thống ngân hàng.
– Hệ thống trường đại học, trường học quốc tế, trường học các cấp mẫu giáo, 1, 2, 3.
– Các trung tâm hành chính
– Xung quanh là rất nhiều Bệnh viện lớn nhỏ ….

 

 

Nguồn: http://canhodragonriversidecity.net

 

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

THÔNG TIN DỰ ÁN DRAGON RIVERSIDE CITY

Phòng Kinh Doanh: 0909467505
0909467505
can ho dragon riverside city, dragon riverside city, du an dragon riverside city, căn hộ dragon riverside city