dragon riverside citycan ho dragon riverside citydu an dragon riverside city

DỰ ÁN DRAGON RIVERSIDE CITY
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Vị trí

VỊ TRÍ DRAGON RIVERSIDE CITY

 

vi tri can ho dragon riverside city

Dragon Riverside City sở hữu một vị trí vàng ở trái tim của thành phố, ngay tại 628 – 630 đại lộ Võ Văn Kiệt, dự án Dragon Riverside City nằm trong tứ giác đường Võ Văn Kiệt – Nguyễn Biểu – Trần Hưng Đại – Nguyễn Văn Cừ. Sở hữu vị trí vàng ngay tại trung tâm Thành phố, dự án nằm giữa 2 trung tâm lớn bậc nhất là Chợ Lớn và Chợ Bến Thành và cũng là nơi kết nối các quận 1, 4, 5, 7, 8. Bên cạnh đó, dự án căn hộ còn có vị trí phong thủy đắc địa là nơi giao nhau của 4 dòng chảy lớn – Quần Phong Hội Tụ là Kênh Tẻ, Kênh Đôi, Kênh Bến Nghé và Kênh Tàu Hủ tựa như 4 con rồng đang về tụ hội ngay trước mặt dự án, có thể nói đây là dự án vô cùng sáng giá để quý khách có thể đầu tư tương lai tại can ho Dragon Riverside City. Bên cạnh đó, dự án Dragon Riverside City còn là toạ độ vàng kết nối thuận tiện đến:

- Bến Bạch Đằng
- Phố tài chính, ngân hàng
- Phố đi bộ Nguyễn Huệ
- Chợ Bến Thành
- Khu ẩm thực; trường học; bệnh viện; khu vui chơi, giải trí
- Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất
- Tuyến xe buýt nhanh BRT trên đại lộ Võ Văn Kiệt
- Tuyến xe buýt đường sông BRT với trạm dừng ngay trước dự án,…
 
Với vị thế chiến lược, điều đó cho thấy sự ưu thể vượt trội mà dự án Dragon Riversde City sở hữu:
 
+ Mặt tiền dự án thuộc hướng Đông Nam, tức thuộc cung Tốn trong Bát quái Kinh Dịch, nó cũng chính là hướng của Rồng – biểu tượng của Hoàng đế. Rồng có khả năng thổi ra nguyên khí trời đất. Đó cũng là một trong những lý do đặt tên Rồng cho dự án.
 
+ Hướng Đông Nam cũng là cung vị Thần Tài. Năm 2017 – 2019 là đương thời đắc lệnh. Mua nhà hay đầu tư nhà đất trong giai đoạn này sẽ mang lại phồn vinh, thịnh vượng cho người sở hữu.
 
+ Đông Nam cũng là phương vị của sao tứ Lục văn xương, một sao cát Tinh chủ về học hành thi cử, ngoài ra còn thúc đẩy việc thăng tiến trong nghề nghiệp.
 
+ Ngoài yếu tố Phong thủy, thì làm nhà hướng Đông Nam để đón gió, đón nắng không quá gay gắt mà nhẹ nhàng thoải mái, tạo được bố cục sinh khí tốt cho căn hộ.

 

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

THÔNG TIN DỰ ÁN DRAGON RIVERSIDE CITY

Phòng Kinh Doanh: 0909467505
0909467505
can ho dragon riverside city, dragon riverside city, du an dragon riverside city, căn hộ dragon riverside city